Saturday, 18/01/2020 - 01:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Đạ Huoai

Trao quà tết cho học sinh khó khăn

Thực hiện chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Liên đội. Thực hiện sự hướng dẫn của Hội Chữ Thập Đỏ huyện Đạ Huoai, sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường. 

Căn cứ vào tình hình, điều kiện thực tế về hoàn cảnh gia đình của học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Liên đội phối hợp với Chi hội Chữ Thập Đỏ trường tổ chức phát động phong trào “Tết vì bạn nghèo” giúp những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết cổ truyền vui vẻ, ấm áp.

Sau 2 tuần phát động, tuyên truyền, vận động kết quả đã thu được từ giáo viên, học sinh, các tổ chức: 170Kg gạo, 1 620 nghìn đồng và 5 xuất quà mỗi xuất 500 nghìn đồng của Chi hội phụ nữ Công an huyện Đạ Huoai. 

Ngày 25/01/2019 nhà trường phối hợp cùng Công đoàn trường trao: 27 suất cho HS có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 6kg gạo và 01 suất quà trị giá 60 000 đồng. Chi hội phụ nữ Công an huyện trao 5 suất cho 5 học sinh- Mỗi suất trị giá 500 000 đồng.

Chủ tich Công đoàn trường phát biểu trong buổi trao quà
Thay mặt Chi hội phụ nữ Công an huyện chia sẻ cùng các em học sinh trong buổi trao quà tết 2019

 

Một số hình ảnh trong buổi trao quà tết:

học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Nhà trường - Công đoàn - Chi hội Chữ thập đỏ - Liên đội trao quà
Chi hội Phụ nữ Công an huyện Đạ Huoai trao quà cho các em học sinh khó khăn

Những phần quà tuy không lớn nhưng đã mang lại cho các em học sinh khó khăn trường Tiểu học Võ Thị Sáu xã Phước Lộc một sự ấm áp, yêu thương cùng bạn bè trang lứa trong dịp tết Nguyên đán 2019. Buổi phát quà khép lại trên những vẻ mặt vui tươi, phấn khởi đầy yêu thương của các em học sinh, thầy cô giáo và các tổ chức đã ủng hộ. Thay mặt cho Liên đội, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Võ Thị Sáu xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý thầy cô giáo, ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường, Hội phụ nữ Công an huyện Đạ Huoai, các bạn học sinh đã ủng hộ, giúp đỡ. Và mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, ủng hộ hơn nữa của các đơn vị, tổ chức xã hội, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đến với học sinh Khó khăn trường Tiểu học võ Thị Sáu. Xin chân thành cảm ơn!

Tác giả: Mai Thế Hùng
Nguồn: Liên Đội
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 01 : 295
Năm 2020 : 295