Saturday, 19/10/2019 - 10:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu - Đạ Huoai

Ngày hội vệ sinh trường học năm 2019

Thực hiện công văn số 56/PGDĐT ngày 20 tháng 02 năm 2019 của của Phòng Giáo dục & Đào tạo Đạ Huoai V/v hướng dẫn tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2018-2019;

- Nâng cao ý thức của học sinh, giáo viên, cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học và ở cộng đồng.  Cải thiện hành vi cá nhân và vệ sinh môi trường của học sinh.

- Đảm bảo việc sử dụng, bảo quản tốt công trình vệ sinh trong nhà trường và ở gia đình, kết hợp xây dựng nhà trường xanh, sach, đẹp.

- Thúc đẩy sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo địa phương, nhà trường, cha mẹ học sinh, các tổ chức đoàn thể để học sinh thực hành tốt và tham gia truyền thông về VSCN và VSMT tại nhà trường, tại gia đình và cộng đồng.

Căn cứ yêu cầu nhiệm vụ năm học, ngày 28/2/2019 Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2018 – 2019 gồm những nội dung như sau:

1. Thi vẽ tranh về môi trường cho học sinh khối 3,4,5

2. Hái hoa dân chủ tìm hiểu về kiến thức vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, sức khỏe và bảo vệ môi trường.

3. Xem video quy trình 6 bước rửa tay

4. Thuyết trình trưng bày tranh vẽ

5. Tổng vệ sinh toàn trường

6. Tổng kết, nhận xét đánh giá, phát thưởng.

Một số hình ảnh hoạt động của ngày hội

Cô Nguyễn Thị Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

Phần thi vẽ - thuyết trình và trưng bầy tranh vẽ của các lớp

Phần thi hái hoa dân chủ